Blackjack myths that you should not believe

ตำนานแบล็คแจ็คที่คุณไม่ควรเชื่อ 

ตำนานแบล็คแจ็คมากมายส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพของผู้เล่นอย่างมาก แทนที่จะชนะมันเป็นวิธีอื่นที่เกิดขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นมันลงเอยด้วยการที่ผู้เล่นตำหนิซึ่งกันและกัน

ตำแหน่งฐานที่สาม

บ่อยครั้งที่ผู้เล่นแบล็คแจ็คกลัวหรือหลีกเลี่ยงที่นั่งสุดท้ายทางด้านซ้าย นี่เป็นเพราะความเชื่ออันแรงกล้าที่ว่าใครก็ตามที่ได้ที่นั่งนั้นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อเกมทั้งหมด คาสิโนสด หากเกมออกมาไม่ดีผู้เล่นดังกล่าวมักถูกมองว่าเป็นผู้ที่ทำให้เกิดการเสียเปรียบและในทางกลับกัน

กระนั้นเมื่อมองอย่างใกล้ชิดจะเห็นได้ว่าความเชื่อนี้ไม่ได้มีพื้นฐานเลย โอกาสในการชนะของผู้เล่นแต่ละคนจะไม่ได้รับอิทธิพลจากผู้เล่นคนอื่น นี้เป็นอิสระอย่างหมดจด หากมีสิ่งหนึ่งที่จะส่งผลกระทบต่อเกมอย่างแน่นอนนั่นคือทักษะและความเชี่ยวชาญของผู้เล่นไม่ใช่ที่นั่งของเขา

Myths About Blackjack - 6 Blackjack Myths You Didn't Know Existed

แม่เหล็กแห่งโชคร้าย

ผู้เล่นที่ใช้กลยุทธ์ที่แตกต่างหรือไม่ได้ใช้กลยุทธ์เลยมักเรียกว่าแม่เหล็กแห่งโชคร้าย ด้วยเหตุนี้ผู้ที่ชื่นชอบแบล็คแจ็คคนอื่น ๆ จึงหลีกเลี่ยงเครื่องเล่นนี้ วิธี เล่น คา สิ โน สด พวกเขาต้องการอยู่ห่างจากความเป็นไปได้ที่จะประสบกับการสูญเสียสตรีคเมื่อพวกเขาเล่นกับบุคคลนี้

มากที่สุดเท่าที่ที่นั่งแทบจะไม่ส่งผลต่อผลลัพธ์ของเกมและกลยุทธ์อื่นก็ใช้เช่นกัน หากพวกเขาเป็นแม่เหล็กที่โชคร้ายเนื่องจากเทคนิคที่อ่อนแอที่พวกเขาใช้หรือเนื่องจากไม่ได้ใช้อย่างใดอย่างหนึ่งพวกเขาจะไม่ส่งผลต่อผลลัพธ์ของเกมสำหรับคนอื่น ๆ ในกลุ่ม หากจะมีใครที่จะต้องทนทุกข์กับสิ่งนี้มากที่สุดก็ไม่ใช่อื่นใดนอกจาก “แม่เหล็กแห่งโชคร้าย” เพียงอย่างเดียว

10 Facts and Myths Surrounding Card Counting | True Blue Punter

ขโมยบัตร

เป็นไปได้หรือไม่ที่จะขโมยการ์ดของผู้อื่นในแบล็คแจ็ค? ตามที่ผู้เล่นบางคนกล่าวว่าหากสมาชิกคนอื่นทำการตีทันทีหลังจากได้รับการ์ดการกระทำของคนหลังเชื่อว่าเป็นการขโมยสิ่งที่ควรจะมอบให้กับผู้เล่นคนอื่น ตัวอย่างเช่นหากผู้เล่น A ตีและได้รับ Ace – การ์ดที่ผู้เล่น B ต้องการเพื่อให้ได้ผู้เชื่อในตำนานโดยธรรมชาติจะคิดว่าผู้เล่น A ขโมยการ์ด B ของผู้เล่นไป

ครั้งแล้วครั้งเล่าผู้เล่นคนแรกไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับวิธีการแจกไพ่ พวกเขาไม่สามารถควบคุมมันได้ ดังนั้นการ “ขโมย” ในกรณีนี้จึงเป็นเพียงสถานการณ์หรือความเชื่อที่สร้างขึ้น ลองคิดดูสิถ้าการ์ดที่ถูกกล่าวหาว่า “ขโมย” จะทำให้ผู้เล่น B อกสั่นขวัญแขวนอย่างหลังจะไม่อธิบายว่าการตี A ของผู้เล่นเป็นการขโมย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *